Google
world wide web   http://www.webmart.co.th

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกจากบริการเว็บโฮสติ้งของเราได้และเรียนรู้ประโยชน์ต่างๆ มากขึ้น เว็บมาร์ท จึงขอจัดเตรียม วิธีการใช้งานระบบต่างๆ ดังนี้

การใช้งานคอนโทรลพาเนล (cPanel Tutorials)

เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน สามารถโหลดเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุด เราจึงเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วเอเซีย อย่างบริษัท แปซิฟิกอินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ให้เราตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

2. ระบบจัดการเว็บไซต์ (Control Panel) เป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย

ระบบ Control Panel ภาษาไทย เป็นเครื่องมือสำคัญ ทำให้โฮสติ้งของเรามีชื่อเสียง โดยที่ Control Panel จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจัดการเว็บไซต์ของเค้าได้ทุกอย่าง อาทิ...

:: ระบบจัดการไฟล์ผ่านเว็บ ::
ช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดไฟล์, เปลี่ยนชื่อไฟล,์ แก้ไข, copy, ลบ หรือจัดการไฟล์อย่างไรก็ได้ผ่านหน้าเว็บ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้อง Connect ผ่าน FTP เลย ... แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณถนัดที่จะใช้โปรแกรมจำพวก FTP คุณก็สามารถใช้งานโปรแกรม FTP เพื่ออัปโหลดไฟล์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน

:: ระบบกำหนด permission ของไฟล์หรือโฟลเดอร์ ::
ลูกค้าสามารถกำหนด permission ของเว็บไซต์ผ่าน Control Panel ได้ด้วยตัวเอง โดยเรามีคำแนะนำอยู่ภายใน Control Panel สำหรับผู้ที่อาจจะยังไม่เข้าใจระบบ permission ดีพอ โดยเราจะแจ้งเป็นเมนูให้ทราบว่า "กำหนด Database Permission สำหรับไฟล์ฐานข้อมูล" หรือ "กำหนด Write Permission สำหรับไฟล์ข้อความ" คุณเพียงแต่ระบุชื่อไฟล์หรือโฟลเดอร์ลงไป Permission ก็จะถูกเปลี่ยนทันที

ระบบจัดการอีเมล์ (สร้าง ลบ แก้ไขอีเมล์ผ่านเว็บ)
คุณสามารถสร้างอีเมล์แอดเดรสใหม่ๆ ได้ทันทีผ่านเว็บ ไม่ว่าคุณจะต้องการอีเมล์แอดเดรสชื่ออะไร เราเปิดโอกาสให้คุณสร้างและกำหนด Forward Mail, Auto Response หรือ Alias Mail ได้ด้วยตัวของคุณเองทั้งหมด

:: Web Based Mail สำหรับเช็คเมล์ผ่านเว็บ ::
เรามีบริการเช็คอีเมล์ผ่านเว็บ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเช็คอีเมล์ด้วยโปรแกรม Outlook Express คุณสามารถใช้งาน Web Based Mail นี้ได้ง่ายดายเหมือนกับการเช็คอีเมล์ด้วย hotmail.com หรือ yahoo.com

:: ระบบจัดการฐานข้อมูลผ่านเว็บ MySQL ::
เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการจัดการฐานข้อมูล MySQL เรามีระบบจัดการฐานข้อมูลผ่านเว็บเตรียมเอาไว้ให้ ลูกค้าสามารถสร้าง แก้ไข ลบตาราง รวมทั้ง เรียกดูข้อมูลภายในฐานข้อมูลผ่านเว็บได้เลย (ระบบเหล่านี้จะถูกป้องกันด้วย username/password ซึ่งจะมีแต่เจ้าของฐานข้อมูลเท่านั้น ที่มีสิทธิเปิดดู)

3. ระบบ Emergency Call เรียกด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เราพัฒนาระบบ Emergency Call ขึ้นมา เพื่อคอยดูแลเว็บไซต์ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ระบบนี้ จะเป็นเว็บเพจให้ลูกค้ากรอกข้อความแจ้งด่วน ในกรณีที่โฮสต์เกิดปัญหา ข้อมูลทั้งหมด จะถูกส่งตรงมายังวิทยุติดตามตัว หรือโทรศัพท์มือถือของ staff ทุกคนที่เกี่ยวข้อง คนที่ใกล้และสะดวกที่สุด จะออนไลน์มาเพื่อแก้ปัญหาให้ท่านทันท

4. ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง 99.99% uptime

เราใช้ฮาร์ดแวร์ที่มี CPU ระดับ Pentium 4 ตัวเซิร์ฟเวอร์เป็นของ Compaq (เซิร์ฟเวอร์ในไทย) และ IBM (เซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศ) ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์รุ่นที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพสูง ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้เร็ว และมีประสิทธิภาพ

เรายังตระหนักถึง "Uptime" หรือสถานะที่เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์โดยไม่มีการสะดุดหยุดนิ่ง (Downtime) ลูกค้าหลายท่านที่เป็นเว็บไซต์ E-Commerce เปิดซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง การดาวน์เพียง 5 นาที หมายถึงผลประโยชน์มหาศาลที่ต้องสูญเสียไป ดังนั้น 99.99% uptime ของเรา ก็หมายถึง 99.99% uptime จริงๆ

:: รูปแบบและราคา :: ข้อกำหนดการใช้งาน :: ใบสั่งซื้อออนไลน์ ::

 

 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | ถาม-ตอบ | ข่าว/กิจกรรม | แหล่งรวมเว็บไซต์ | อาหารสมองเพื่อ SMEs | ติดต่อสอบถาม

:: Web Hosting Solutions For Today's SMEs ::

เลขที่ 151/54 หมู่ 7 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
Tel. & Fax. 0-3833-9000 Call Center : 08-1983-1919 E-Mail: info@ThaiWebMart.com

[ ทะเบียนผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 7-20-0003-00013-0 ]

ชื่อ : ไวรัส Dumaru.Y
ระดับความรุนแรง : ปานกลาง

Win32/Dumaru.Y is a worm spreading in the form of a file in the attachment of an e-mail. Its size is 17370 bytes and it spreads in a form of purposely damaged ZIP file. It is yet another variant of the worm Win32/Dumaru.A. The worm is compressed using the FSG utility and after decompressing it increases its size to approximately 65 KB. The worm installs a key-logger Trojan. It runs on Microsoft Windows 95 and newer.

:: [ กำจัดไวรัสฟรี ] ::


ชื่อ : ไวรัส Mydoom.B
ระดับความรุนแรง : สูง

เป็นหนอนอินเทอร์เน็ตที่สามารถแพร่กระจายผ่านทางอีเมล์ ซึ่งหนอนชนิดนี้จะมากับอีเมล์โดยมีหัวข้ออีเมล์และเนื้อความที่หลากหลายจากการสุ่มขึ้นมา แต่สิ่งที่สามารถสังเกตได้ คือ

  1. ข้อความในอีเมล์จะไม่สามารถแสดงด้วยการแสดงผลแบบ 7 บิต และจะมีไฟล์แนบประเภทไบนารี ได้แก่ .exe .pif .cmd .scr รวมทั้ง .zip ด้วย
  2. ข้อความในอีเมล์ประกอบด้วยตัวอักษรที่ใช้การแสดงผลแบบ Unicode และจะมีไฟล์แนบประเภทไบนารีเช่นเดียวกัน
  3. อีเมล์ที่ได้รับเข้ามาอาจจะมีข้อความแค่เพียงบางส่วน และอาจส่งผลให้ไม่สามารถใช้งานระบบอีเมล์ได้

:: [ รายละเอียด ] ::
:: [ กำจัดไวรัสฟรี ] ::


บริการเพื่อ SMEs

จดโดเมนใหม่ หรือ ย้ายโดเมนมาที่ เว็บมาร์ท เรายินดีให้คำแนะนำที่เหมาะสม สำหรับ การจดโดเมนใหม่ หรือ การย้ายโดเมน การใช้งานเว็บโฮสต์ที่คุ้มค่าที่สุด | การพัฒนาเว็บไซต์ที่เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท
สอบถามรายละเอียดได้ที่
HOTLINE: 0-1983-1919 หรือ
E-Mail: info@webmart.co.th